Sainthadamma Sainthadu – சாய்ந்தாடம்மா சாய்ந்தாடு
Lyrics in Tamil
சாய்ந்தாடம்மா சாய்ந்தாடு
சாயக்கிளியே சாய்ந்தாடு
அன்னக்கிளியே சாய்ந்தாடு
ஆவாரம்பூவே சாய்ந்தாடு
குத்துவிளக்கே சாய்ந்தாடு
கோயில் புறாவே சாய்ந்தாடு
மயிலே குயிலே சாய்ந்தாடு
மாடப்புறாவே சாய்ந்தாடு
சாய்ந்தாடம்மா சாய்ந்தாடு
தாமரைப்பூவே சாய்ந்தாடு
குத்துவிளக்கே சாய்ந்தாடு
கோயிற் புறாவே சாய்ந்தாடு
பச்சைக்கிளியே சாய்ந்தாடு
பவழக்கொடியே சாயந்தாடு
சோலைக்குயிலே சாய்ந்தாடு
சுந்தரமயிலே சாய்ந்தாடு
கண்ணே மணியே சாய்ந்தாடு
கற்பகக் கொடியே சாய்ந்தாடு
கட்டிக் கரும்பே சாய்ந்தாடு
கனியே பாலே சாய்ந்தாடு
Lyrics in English:
sainthadamma sainthadu
saayakkiliye saayinthaadu
annakkiliye saayinthaadu
aavarampoove saayinthaadu
kuthuvilake saayinthaadu
koyil puraave saayinthaadu
mayile kuyile saayinthaadu
maadapuraave saayinthaadu
Saayinthaadamma saanyinthaadu
thamaraipoove saayinthaadu
kuthuvilake saayinthaadu
koyil puraave saayinthaadu
pachaikiliye saayinthaadu
pavalakkodiye saayinthaadu
solaikuyile saayinthaadu
suntharamayile saayinthaadu
kanne maniye saayinthaadu
karpaga kodiye saayinthaadu
kattik karumbe saayinthaadu
kaniye pole saayinthaadu