Vattamana Thattu – வட்டமான தட்டு
Tamil Lyrics
வட்டமான தட்டு
தட்டு நிறைய லட்டு
லட்டு மொத்தம் எட்டு
எட்டில் பாதி பிட்டு
எடுத்தான் மீதம் லட்டு
மீதம் உள்ள லட்டு
முழுதும் தங்கை பட்டு
போட்டாள் வாயில் பிட்டு
கிட்டு நான்கு லட்டு
பட்டு நான்கு லட்டு
மொத்தம் தீர்ந்ததெட்டு
மீதம் காலி தட்டு !
Lyrics In English
Vattamana Thattu
Thattu niraya lattu
Lattu motham ettu
Ettil paathi pittu
Eaduthaan meetham lattu
Meetham ulla lattu
Muluthum thangai pattu
Pootal vayil pittu
Kittu naangu lattu
Pattu naangu lattu
Mottam theernthatettu
Meetham kali thattu!
Rhyme Video
Song By Chutti Kutti Padalgal