Kai veesamma kai veesu – கை வீசம்மா கை வீசு

Lyrics in Tamil:

கை வீசம்மா கை வீசு
கடைக்கு போகலாம் கை வீசு
மிட்டாய் வாங்கலாம் கை வீசு
மெதுவாய் தின்னலாம் கை வீசு
சொக்காய் வாங்கலாம் கை வீசு
சொகுசாய் போடலாம் கை வீசு
கோவிலுக்கு போகலாம் கை வீசு
கும்பிட்டு வரலாம் கை வீசு

 

Lyrics in English

Kai veesamma kai veesu
Kadaikku pogalam kai veesu
Mittai vaangalaam kai veesu
Methuvai thinalam kai veesu
Sokkai vaangalaam kai veesu
Sogusai podalam kai veesu
Kovilukki pogalam kai veesu
Kumbitu varalaam kai veesu

 

kai veesamma kai veesu Tamil Video Song:

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *