Pachchai kilia vaa vaa – பச்சைக்கிளியே
Lyrics in Tamil
பச்சைக்கிளியே வா வா
பாலும் சோறும் உண்ண வா
கொச்சி மஞ்சள் பூச வா
கொஞ்சி விளையாட வா
கவலையெல்லாம் நீங்கவே
களிப்பெழுந்து பொங்கவே
பவள வாய் திறந்து நீ
பாடுவாயே தத்தம்மா
பையப் பைய பறந்து வா
பாடிப் பாடிக் களித்து வா
கையில் வந்து இருக்க வா
கனி அருந்த ஓடி வா
பாலும் சோறும் உண்ண வா
கொச்சி மஞ்சள் பூச வா
கொஞ்சி விளையாட வா
கவலையெல்லாம் நீங்கவே
களிப்பெழுந்து பொங்கவே
பவள வாய் திறந்து நீ
பாடுவாயே தத்தம்மா
பையப் பைய பறந்து வா
பாடிப் பாடிக் களித்து வா
கையில் வந்து இருக்க வா
கனி அருந்த ஓடி வா
English Lyrics:
pachchai kili ae vaa vaa
paalum sorum unna vaa
kochi manjal poosa vaa
konji vilaiyaada vaa
kavalaiyallam niingave
kalipolunthu pongave
pavala vaai thiranthu nee
paaduvaaye thaththammaa
paiyap paiya paranthu vaa
paadip paadi kaliththu vaa
kaiiil vanthu irukka vaa
kani aruntha odi vaa