Mama Thantha mambazham Lyrics and Video – மாமா தந்த மாம்பழம்

Mama Thantha mambazham Lyrics in Tamil

மாம்பழமாம் மாம்பழம்
மாமா தந்த மாம்பழம்

இனிப்புத் திகட்டும் மாம்பழம்
இனிமை தரும் மாம்பழம்

சுவை மிகுந்த மாம்பழம்
சொக்க வைக்கும் மாம்பழம்

சத்து நிறைந்த மாம்பழம்
சக்தி தரும் மாம்பழம்

நேற்று பறித்த மாம்பழம்
நினைவில் நிற்கும் மாம்பழம்

 

Mama Thantha mambazham Lyrics in English

Maambazhamaam maambazham
maamaa thandha maambazham

inniputh thigatum maambazham
inimai tharum maambazham

suvai miguntha maambazham
sokka vaikkum maambazham

saththu niraintha maambazham
sakthi tharum maambazham

netru paritha maambazham
ninaivil nirkum maambazham

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *